Tiền Con Heo Macao 100 Patacas

Tiền Con Heo Macao lưu niệm là tờ tiền mệnh giá 100 patacas, tiền được phát hành nhân dịp tết âm lịch kỷ hợi 2019. Nhằm phục vụ nhu cầu lì xì cho người dân Macao nói riêng và các nước Châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam chúng ta. Tờ tiền này được phát hành thử nghiệm để thăm dò ý kiến người dân trước khi phát hành tờ tiền Macao thật 10 patacas.

Giá: 25K/Tờ - Mua sỉ liên hệ giá tốt!


Tiền con heo macao 100 patacas
Tiền con heo macao 100 patacas
Tờ tiền được làm bằng chất liệu cotton, mặt trước in hình con heo màu đỏ được cách điệu với các họa tiết cách và lá hoa, ở giữa là hình ảnh 2 đồng xu lỗ vuông phong thủy may mắn. Mặt sau cũng là hình ảnh chú heo được cách điệu nhưng lại có màu vàng, bên cạnh đó là chữ phúc được viết bằng tiếng trung với một chú heo cuộn tròn ở trong cực kì độc đáo.


Tiền con heo macao 100 patacas bảo an huỳnh quang
Tiền con heo macao 100 patacas bảo an huỳnh quang
Dù chỉ là tờ tiền lưu niệm và không có giá trị lưu hành nhưng tờ tiền macao 100 patacas này lại vẫn hội tụ đầy đủ các đặc điểm y như một tờ tiền thật như: có mệnh giá và đơn vị tiền tệ, có năm phát hành, có kí tự và seri và đặc biệt là có bảo an huỳnh quang cực đẹp. Bảo an huỳnh quang của tờ tiền như hình bên dưới sẽ hiện lên khi soi dưới tia UV, ánh sáng phát ra từ máy soi tiền.  

Chuyên bán sỉ tiền con heo macao giá cực tốt dành cho các mối bán lại và khách hàng lớn. Nguồn hàng dồi dào, luôn có sẵn. Ngoài ra shop còn nhiều loại tiền hình con heo và tiền lì xì tết khác. 

LH: 0934034946 - 01682870449(Zalo) - Giao hàng tận nơi, nhận hàng xong thanh toán.

Với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp mắt, hình ảnh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chắc chắn tờ tiền con heo 100 patacas này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, mang ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, chúc quý khách một năm kỷ hợi may mắn, thành công và hạnh phúc đúng như ý nghĩa của tờ tiền con heo macao muốn mang lại.

Share on Google Plus

1 nhận xét: