Tiền Con Heo Macao 10 Patacas

Tiền con heo Macao 10 patacas là tờ tiền thật có giá trị lưu hành, nhưng lại có in hình con heo cực đẹp mắt và ý nghĩa trong dịp tết 2019 sắp tới. Tờ tiền 10 patacas được phát hành sau khi các ngân hàng phát hành tờ tiền 100 patacas hình con heo để thăm dò ý kiến người dân và có những điều chỉnh nhằm giúp tờ tiền đẹp mắt và họa tiết tinh xảo hơn.

Giá: 100k/tờ - Hàng luôn có sẵn


Tiền con heo macao 10 patacas
Tiền con heo macao 10 patacas

Về truyền thống phát hành tiền của Macau: Macau là một thành phố rất đặc biệt, mỗi hai năm một lần thành phố này lại phát hành tờ tiền có mệnh giá 10 patacas. Tờ tiền này tuy là tờ tiền phát hành để kỉ niệm ngày tết âm lịch nhưng lại có thể lưu hành được như tờ tiền bình thường. Năm nay cũng không ngoại lệ, tờ tiền hình con heo cũng được các ngân hàng phát hành theo yêu cầu của thành phố để phục vụ nhu cầu lì xì tết của toàn thể người dân Macau nói riêng và người dân Châu Á nói chung.

Ý nghĩa của con heo trong năm kỷ hợi: Hình tượng con lợn hay con heo trong văn hóa Việt Nam là hình ảnh tượng trưng cho phồn thịnh, nhàn nhã và sung túc. Ngoài nó cũng mang ý nghĩa về việt tài chính bền vững:" Tiền vào như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê pin"  như hình ảnh heo đất giúp tích trữ của cải cho gia chủ.

Tiền con heo macao mặt sau
Tiền con heo macao mặt sau

Giới thiệu chi tiết về tờ tiền 10 patacas: Tổng quan tờ tiền có màu sắc chủ đạo là màu đỏ, xen vào đó là các họa tiết màu trắng, vàng, được làm bằng chất liệu cotton bóng cao cấp. Mặt trước của tờ tiền in hình chú heo màu đỏ được cách điệu theo mẫu cách cách hoa và lá hoa, có hình một con chim đậu ở trên và 2 dòng chữ: Banco Nacional Ultramarino và Banco Da China, là 2 ngân hàng đã phát hành ra tờ tiền này.


Bảo an huỳnh quang khi soi dưới tia uv
Bảo an huỳnh quang khi soi dưới tia uv
Vào mỗi năm phát hành, tờ tiền 10 patacas in hình con giáp đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của không chỉ người dân macau, mà là của người dân trên toàn thế giới. Đặc biệt là các nước có phong tục lì xì ngày tết như Việt Nam chúng ta. Tờ tiền hội tụ đầy đủ các yếu tố: Hình ảnh con heo mang ý nghĩa đặc biệt, màu đỏ may mắn, tiền thật có thể lưu hành, thiết kế đẹp mắt, chất liệu tiền cao cấp. Với những đặc điểm đó, tờ tiền con heo macao 10 patacas cực kì thích hợp để lì xì bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong dịp tết kỷ hợi 2019.

LH: 0934034946 - 01682870449 - Giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà trên toàn quốc!

Có giá ưu đãi cho các Shop mua kinh doanh và các khách hàng doanh nghiệp mua số lượng lớn!


Bỏ sỉ tiền con heo macao 10 patacas
Bỏ sỉ tiền con heo macao 10 patacas

Ngoài ra, shop còn rất nhiều loại tiền con heo cũng như tiền lì xì tết độc đáo cho quý khách lựa chọn. Chúc quý khách và những người thân yêu được nhiều điều may mắn, nhàn nhã, sung túc như ý nghĩa của tờ tiền con heo macao muốn mang lại. Tham khảo thêm các loại tiền khác tại: Tiền lì xì độc
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét