Tiền 2 USD Hình Con Heo Mạ Vàng

Tiền 2 USD hình con heo là tờ tiền 2 usd thật của Mỹ, được các công ty tài chính mỹ phát hành nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới. Đây là tờ tiền cực kì ý nghĩa để lì xì trong dịp tết 2019 sắp tới, đặc biệt là người dân Châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Giá: 350K - Full bộ: Tờ 2 usd con heo, bìa da, giấy chứng nhận tiền thật và phong bì đỏ.

2 usd con heo
2 usd con heo
Đầu tiên chúng tôi sẽ khái quát những đặc trưng phong thủy đối với năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới để quý khách có thêm thông tin. Năm 2019 là năm có chú heo là linh vật tượng trưng, loài vật đáng yêu và thân thiết  với con người từ thời xa xưa, đem lại sự giàu có, may mắn. Đại diện cho sự phát triển thịnh vượng, cũng như thành đại trong công việc, mang phú quý đến cho mọi người. Ngoài ra hình ảnh con heo mang đến sự đầy đủ về vật chất, sự thỏa mái tinh thần, sự an toàn trong nhà cửa. Cũng do vậy mà người ta thường có thói quen bỏ tiền vào những chú heo đất nhằm sử dụng trong những dịp đặc biệt. Chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm hình con heo cực đẹp nhằm mang đến giá trị may mắn trong dịp Tết cổ truyền sắp tới. 

2 usd hình con heo mạ vàng
2 usd hình con heo mạ vàng
Chi tiết về tờ 2 usd hình con heo: Mặt trước của tờ tiền có in 2 chú heo được mạ vàng cùng với dòng chữ Year Pig( Năm con heo), được thiết kế với họa tiết hài hòa đẹp mắt. Mặt sau vẫn y như tờ 2 usd bình thường.

Bảo an chống giả trên giấy chứng nhận
Bảo an chống giả trên giấy chứng nhận

Tờ 2 usd con heo chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng trong dịp Tết 2019, những đồng tiền 2 đô la hình con heo sẽ là món quà tặng người thân, đối tác, đồng nghiệp mang đến may mắn, mối quan hệ tốt, kỉ niệm đáng nhớ của bạn và những người được tặng trong năm mới. Nhằm phân biệt với tiền 2 usd giả, trên mỗi tờ 2 usd con heo thật sẽ kèm theo giấy chứng nhận do bộ tài chính Mỹ in ấn có dấu mộc chìm phản quang 3D khi nhìn dưới ánh sáng.

LH: 0934034946 - 01682870449( Zalo)

Ngoài tờ tiền 2 usd ra, shop còn nhiều loại tiền lì xì hình con heo độc đáo khác trong dịp tết 2019 sắp tới như: Tiền con heo macao, tiền con heo papua new guinea, tiền xu con heo úc mạ vàng,... Và nhiều loại tiền may mắn khác. Chúc quý khách có một năm kỷ hợi thật nhiều may mắn!
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét