Tiền Con Chó Bắc Cực 2018

Tiền Con Chó Bắc Cực là tờ tiền mệnh giá 6 Dollar Arctic, có in hình chú chó bắc cực màu trắng tuyết ở mặt trước. Tờ tiền được làm bằng chất liệu cotton và có bảo an chống giả đẹp mắt.

Giá: 30.000đ/tờ

Tiền con chó bắc cực


Bắc cực là một vùng đất tự trị nằm ở cực bắc của trái đất và không chịu bất kì sự quản lý của quốc gia nào trên thế giới. Để có thể giao thương với thế giới một cách dễ dàng hơn, người dân sinh sống trên vùng đất này đã thống nhất với nhau phát hành tiền bắc cực hay còn gọi là Arctic Territories.

Chi tiết về tờ tiền: Mặt trước tờ tiền in hình con chó sói bắc cực màu trắng tuyết dũng mãnh, mặt sau là hình ảnh những nhà thám hiểm đang nguyên cứu trên vùng biển tại cực bắc của trái đất. Ngoài ra tờ tiền được làm bằng chất liệu cotton bền đẹp có bảo an huỳnh quang cũng như đường viền chống giả ngay giữa tờ tiền.

Tiền bắc cực hình con chó là tờ tiền được thiết kế đẹp mắt, kích thước lớn, hình ảnh chú chú rõ nét chân thực. Có thể nói đây một trong số những tờ tiền con chó đẹp nhất để lì xì trong dịp tết 2018 sắp tới.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét