Cách Up Lực Chiến Gunny Mobi Chuẩn Dành Cho Những Bạn Không Nạp

Xin chào mọi người! Gunny Mobi là game đang rất được ưu chuộng hiện nay, là một game yêu cầu nạp thẻ mới thì acc mới mạnh được. 

Sau đây mình xin chia sẻ cách up lược chiến cho những bạn muốn chơi gunny không nap. Dĩ nhiên không thể nào mạnh hơn những acc nạp, nhưng có thể chiến đấu ngang ngữa với những acc nạp cùng lv, không bị ăn hành khi đấu sảnh.


1. Vũ Khí:

- Bạn có thể chọn 1 trong 4 vũ khí vip mua tại shop: vip-lu gạch, vip-tivi tủ lạnh, vip-gỏ đồ và vip lựu đạn. Tùy vào sở thích và cách chơi từng người, có thể mua bằng xu khóa nhé. Theo mình nếu bạn nào chơi kiểu khô máu thì nên chọn lu gạch, còn chơi chiến thuật thích đào đối thủ thì nên chơi lựu đạn.

-  Lưu ý khi cường hóa: Nên sử dụng 2/3 đá vào vũ khí và 1/3 đá vào áo nón, như vậy acc sẽ cứng cáp hơn.

- Bạn cũng có thể đổi vũ khí wow 7 ngày khi thu nhập đủ mảnh: Ô tô, Bazzoka, photo- coppy.

vũ khí gunny2. Pet:

Với những bạn thực sự siêng cày event thu thập đổi mảnh pet thì nên chọn pet rồng. Còn không thì chọn 1 trong 4 pet: gà đen, cỏ ma, kiến đỏ hay gà hồng. Tuyệt đối không chơi pet kiếm lam nhé!

Ngoài ra bạn nên siêng kiếm mảnh trang bị pet để có thêm kĩ năng pet: trang bị pet có thể kiếm tại event, đổi tại bảng đồ kho báu, đi phó bản: tà thần, đấu trường và đảo hải tặc. Sau đó dung luyện tại tiệm rèn.


pet gunny mobi


3. Tu luyện:
Tùy vào sở thích bạn có thể tăng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng theo mình thứ tự ưu tiên sẽ là: vào tấn công - nhanh nhẹn - phòng thủ - may mắn và cuối cùng HP.


4. Guild:

Hãy kiếm ngay 1 guild để tham gia. Lợi ích Guild:

- Tăng % thành công của ghép đá
- Đánh Boss guild có điểm cống hiến Guild nhận thưởng tại event.
- Có phần nhận lại trong Guil: Vàng, kinh nghiệm, tinh hồn mỗi ngày.
5. Ghép đá: 

Ghép đá các trang bị tại tiệm rèn: vũ khí, áo nón, trang sức,.. sử dụng bùa thăng hoa để tăng tỷ lệ ghép nhé!


6. Tăng sao và bồi dưỡng trang sức: 
- Tăng sao trang sức lúc đầu tăng rất ít chỉ số, nhưng càng về sau càng nhiều nhé(bạn vào xem các top sever là biết). Kiếm tinh thần để tăng sao tại Boss thế giới, thỉnh thoảng trong event cũng có.
- bồi dưỡng trang sức: kiếm trang sức bồi dưỡng nhé + càng cao càng tăng nhiều lực chiến. Trang sức chủ yếu trong event.

7. Vật Tổ:- Cái này đi được mỗi ngày 2 lần, siêng đi vào nhé. Nếu chơi lâu dài thì nó sẽ tăng rất nhiều lực chiến.

- Trong phần nhận lại của Guild, bạn nên dùng điểm cống hiến để nhận thêm tinh phách, tinh phách sẽ cộng vào ải ngày hôm trước mình đi( ví dụ bạn nhận lại vào t3 sẽ cộng tinh phách vào t2- tăng tấn công). Nên dùng cống hiến tăng tấn công nhé!8. Đá khảm: 
- Đá khảm cũng tăng khá nhiều lực chiến nhé, kiếm đá tại event và Mê cung anh hùng.

9. Thần khí:- Kiếm thần khí để tăng cấp và tăng bậc, tăng rất nhiều máu và giáp nha mọi người. Kiếm thần khí trong event và Bí cảnh rừng sâu nhé!

- Ngày đi được 3 lần nhé, mời người chơi hoặc ủy thác để đi. Nên đi mỗi ngày.


10. Kết hôn:- Kết hôn sẽ có nhẫn kết hôn và ôm miễn phí 24 lần/ ngày nhé! Ôm sẽ tăng điểm thân mật, cái này tăng chỉ số may mắn.

- Để kết hôn vàng bạn cần 333k xu không khóa. Điểm danh để lấy xu hoặc dụ dỗ người khác kết hôn với mình nhé!11. Cầu phúc ngọc:- Bạn có thể thu nhập mảnh ngọc cam và mảnh ngọc tím tại Event để đổi ngọc. Cầu phúc vàng để tăng cấp ngọc.

- Những ngọc quan trọng nên lấy là: Bạo kích, tấn công, hộ giáp và ban phúc.

12. Tặng hoa:

- Khi nào có hoa thì cứ tặng nhé, tăng cả hấp dẫn cho cả mình và người được tặng. Hoa thì được cho free mỗi ngày nên cứ thỏa mái.


13. Lưu ý: cực kì quan trọng nhé

- Không nên tăng lv quá nhanh. Nếu không nạp bạn nên gìm cấp để tăng lực chiến ngang với lv nếu không muốn bị ăn hành trong sảnh khi gặp các ac nạp.(những cái tăng nhiều kinh nghiệm: càng quét mê cung khó, nhiệm vụ hàng ngày).

- Không sử dụng xu để mua đá cường hóa. Xu khóa bạn có thể sử dụng cho những thứ chắc chắn như: lương thực, bình tu luyện. VD: Mua bình tu luyện 2 để hoàn thành event vua tu luyện.

- Chăm làm các event đặc biệt là Event các dịp lễ, sẽ có nhiều quà hấp dẫn.

- Chơi game phải nhẫn nhịn: Những thứ như: vàng, búa ma, huy chương, bình tu luyện 2, thức ăn pét, đá cường hóa, khí hồn,... Hãy chờ đến đúng event rồi mới sử dụng. Như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết, hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn trong việc up lực chiến! 

Bạn nào muốn chia sẽ cách up lực chiến cho những bạn nạp thì comment nhé!

Tết kỷ hợi 2019 đã sắp đến. Bên shop có bán 1 số loại tiền lì xì cực kì đôc đáo và ý nghĩa, dành tặng cho bạn bè, người thân. Các bạn vào tham khảo thử nhé: Tiền Lì Xì Tết 2019.

Share on Google Plus

2 nhận xét: