Tiền Con Chó Triệu Đô Lì Xì Tết Độc Đáo

Tiền Con Chó Triệu Đô là tờ tiền lưu niệm mệnh giá 1 triệu đô la Mỹ, trên tờ tiền có in hình con chó(Con giáp tượng trưng cho năm 2018 - Bính Tuất). Được các công ty tài chính Mỹ in ấn và phát hành để kỉ niệm ngày tết âm lịch của các nước phương đông.

Giá: 20.000đ/tờ
Tiền con chó triệu đô


Cũng như những năm trước, năm nay ngoài tờ 2 usd in hình con chó thì Mỹ cũng cho phát hành tờ triệu đô in hình con chó. Tờ tiền này chủ yếu được các công ty du lịch Mỹ mua nhằm  tặng những khách hàng Châu Á trong dịp tết Nguyên Đán.

Tờ tiền triệu đô con chó được làm với chất liệu và kích thước tương tự như các tờ đô thật của Mỹ. Mặt trước tờ tiền in hình khuôn mặt mặt chú chó Loyal cùng với dòng chữ: " YEAR OF THE DOG". Mặt sau là hình ảnh hoàn chỉnh của giống chó Loyal dễ thương.

Với tờ tiền này, bạn có thể tặng bạn bè, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp như một món quà tinh thần độc đáo mà không kém phần ý nghĩa. Chắc chắn mọi người sẽ cực kì bất ngờ và hào hứng khi nhận được tờ tiền có in hình con chó triệu đô độc đáo này ngay trong dịp tết Bính Tuất sắp tới. Liên hệ đặt hàng qua Hotline trên web hoặc nhắn tin qua fanpage. có giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc có nhu cầu kinh doanh. 


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét