Xu Úc Hình Con Chó

Tiền xu úc in hình con chó mạ vàng và mạ bạc là cặp tiền xu do các công ty tài chính tại úc phát hành nhân dịp tết nguyên đán 2018( năm mậu tuất). Đa số xu úc phát hành được đưa qua tiêu thụ các nước phương đông như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,...

Giá: 250.000đ/cặp
Xu con chó mạ vàng
Xu con chó mạ vàng - Mặt trước
Xu úc con chó mạ vàng
Xu con chó mạ vàng - Mặt sauCặp xu úc mạ vàng và mạ bạc năm nay có in hình các chú chó mặt sau, mặt trước vẫn là hình ảnh nữ hoàng. Hình ảnh con chó trên đồng xu không chỉ là linh vật, con giáp tượng trưng cho năm 2018 sắp tới, mà còn là loài động vật nhanh nhẹn, thông minh, trung thành hội tụ những đức tính đáng quý mà các loài động vật khác khó có thể có được.

Thông tin về cặp xu úc:
- Mệnh giá: 1 Dollar Úc
- Trọng lượng thật: 31 gram
- Đường kính: 40mm -  Dày: 3mm

- Chất liệu: Niken mạ vàng, mạ bạc
Xu con chó mạ bạc
Xu con chó mạ bạc - Mặt sau


xu úc con chó mạ bạc
Xu con chó mạ bạc - Mặt sau

Với công nghệ mạ vàng và mạ bạc tiên tiến nhất hiện nay, cặp xu úc hình con chó tuy là xu mạ nhưng nhìn bên ngoài thực sự rất đẹp và sáng bóng, không khác gì vàng và bạc thật. Ngoài ra, xu còn được đựng trong hộp nhựa trong suốt cao cấp và có hộp đựng bên ngoài, thuận tiện hơn cho việc bảo quản, trưng bày cũng như làm quà tặng.  

Tặng hộp xu úc nhung đỏ sang trọng và đẹp mắt:


Hộp xu nhung đẹp mắt
Hộp xu nhung đẹp mắt

Chắc chắn, cặp xu con chó mạ vàng và mạ bạc sẽ là món quà cực kì độc đáo, ý nghĩa, bất ngờ cho người được tặng. Một món quà vô giá về mặt tinh thần dành cho những người thân yêu cũng như là món quà lì xì tết độc đáo và cực kì ý nghĩa.
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. Xu úc con chó mạ vàng và mạ bạc, quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho tết 2018.

    Trả lờiXóa