Tiền Con Chó Kamberra

Thành phố Kamberra là một thành phố tự trị tại Úc, cho đến nay Kamberra đã phát hành tiền lưu niệm in hình con giáp được 9 năm mệnh giá 50 numismas. Năm nay sẽ là năm thứ 10 liên tiếp, khi mà tiền con chó kamberra được phát hành. 

Giá: 90k/tờ

Tiền con chó kamberra
Tiền con chó kamberra
Tiền con chó kamberra được làm bằng chất liệu Polymer kiểu mới, với 70% polymer và 30% cotton làm cho tờ tiền láng bóng nhưng màu sắc vẫn chân thực và không bị bong tróc. Với hình ảnh con chó thật ở mặt trước và con chó cách điệu theo kiểu phương đông ở miền nam với vòng bát quái phía ngoài là hình ảnh 12 con giáp.

Trong những tờ tiền in hình con chó năm nay, tờ tiền 50 numismas Kamberra úc được cho là tờ tiền có màu sắc sặc sỡ và bắt mắt nhất. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ may mắn, họa tiết đẹp mắt, chân thực. Cực kì thích hợp khi tặng trong dịp tết, đặc biệt với chị em phụ nữ. 

Shop còn có rất nhiều loại tiền lì xì tết độc đáo và ý nghĩa khác ngoài tờ tiền 50 numismas kamberra con chó. Tham khảo thêm tại: Tiền lì xì tết, cảm ơn mọi người đã xem bài viết của mình.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét