Tiền Con Chó Lithuania

Tiền con chó Lithuania là tờ tiền thật mệnh giá 500 Litas Lithuania, có in hình 2 vợ chồng chó xám tuyệt đẹp trên mặt trước tờ tiền.
Giá: 50.000đ/tờ

Tiền con chó lithuania


Đất nước Lithuania, tên tiếng việt là cộng hòa Litvat được tách ra từ Liên Xô cũ. Là 1 nước thuộc liên minh Châu EU, nên hiện tại lithuania đang sử dụng đồng tiền Euro thay cho đồng Litas của mình trước đây. Tiền 500 Litas Lithuania hình con chó là tiền xưa của Lithuania trước khi gia nhập EU.

Mô tả chi tiết tờ tiền: Tiền con chó Lithuania được làm bằng chất liệu cotton cao cấp, có bảo an chỉ phát quang chống giả. Mặt trước tờ tiền in hình 2 con chó, nhìn như 2 vợ chồng. Chó chồng đứng oai vệ và dũng mãnh trong khi chó vợ nằm cạnh bên có nét dịu dàng hơn. Mặt sau in dòng chữ mệnh giá 500 và quốc hoa của đất nước Lithuania.

Tiền con chó lithuania bán sỉ


Cùng với tiền con chó Belarus, tiền con chó lithuania cũng là tờ tiền dự báo sẽ rất hot trong dịp tết 2018( Năm con chó Mậu Tuất). Với những ưu điểm như tiền đẹp, kích thước vừa phải, tiền thật đã được lưu hành, chất lượng mới 100%,... Tờ tiền 500 Litas Lithuania hình con chó sẽ là món quà đặc biệt độc đáo và có ý nghĩa tinh thần to lớn cho chủ nhân, người được tặng trong dịp tết sắp tới.

Shop tiền lì xì độc chuyên bán sỉ và lẻ các loại tiền con chó như: tiền con chó Lithuania, tiền con chó Belarus, 2 usd hình con chó, xu úc hình con chó và nhiều loại tiền độc đáo khác trong dịp tết Mậu Tuất. Tiền hiện đã có sẵn, quý khách đặt hàng sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. Tiền lithuania, tiền thật hình con chó cực kì thích hợp để lì xì tết này

    Trả lờiXóa