2 USD Hình Con Chó

Như các năm trước, năm nay các công ty tài chính Mỹ cũng đã cho phát hành tờ tiền lì xì tết độc đáo 2 USD hình con chó. Đây là tờ 2 USD thật, được mạ vàng và các họa tiết hình ảnh con chó( Con giáp tết Mậu Tuất) bằng công nghệ cao cho hình ảnh đẹp và sắc nét.

Giá: 450.000đ/tờ - Hàng có sẵn

2 usd hình con chó
Trọn bộ 2 usd hình con chó


Tiền lì xì tết nói chung và tiền 2 usd in hình con giáp nói riêng bắt đầu có mặt tại Việt nam vào năm 2014( Năm Ngọ). Ngay khi có mặt những tờ tiền này đã chiếm được cảm tình của nhiều người dân Việt, vì sự độc đáo và ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại. Phong trào tặng tiền lì xì tết ngày càng lan rộng trong những năm sau đó, không chỉ ở các thành phố và còn ở các vùng nông thôn hẻo lánh. Chuyện bắt gặp trong nhà bạn bè, người thân những tờ tiền in hình con giáp trong dịp tết là hết sức bình thường.

2 usd hình con chó


Thông tin chi tiết tờ tiền 2 USD Con Chó:
- Được làm bằng tiền 2 usd thật năm 2009 hoặc 2013.
- Tờ tiền được mạ vàng hình con chó trên 1 mặt của tờ tiền, mặt kia vẫn bình thường.
- Vì được chính phủ Mỹ cho phép nên vẫn còn giá trị lưu hành ở Mỹ, có thể đổi thành tờ 2 usd thật.
- Tiền 2 USD con chó thật có đủ bộ: 1 bao da bên ngoài, 1 giấy chứng nhận của Mỹ, 1 tờ tiền 2 usd mạ vàng con chó.

Bán sỉ tiền 2 usd hình con chó


Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển vì vậy nhu cầu tinh thần đặc biệt là trong các dịp tết, khi mà mọi người có thể tụ họp, xung vầy bên gia đình của mình. Nắm bắt được những điều đó, năm nay Shop Tiền lì xì độc sẽ cung cấp những món quà tinh thần độc đáo như: Tiền 2 usd con chó hay những tờ tiền hình con chó khác để khách hàng có thể mua làm kỉ niệm hay tặng những người thân yêu của mình.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét