Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió

Tiền thuận buồm xuôi gió 5 Rufiyaa Maldives, in hình chiếc thuyền đang căng buồm ra khơi.
Giá: 70.000đ/tờ

Tiền thuận buồm xuôi gió Maldives


Chi tiết về tờ tiền: Tờ tiền được làm bằng chất liệu cotton pha rất đẹp và bóng, tiền thật của nước Maldives, mới 100% chưa qua sử dụng. Mặt trước in hình cây dừa và thuyền buồm, mặt sau in hình bãi biển nơi mà những người dân chài chuẩn bị căng buồm ra khơi đánh cá.

Sơ lượt về đất nước Maldives: Là quốc đảo được gộp thành từ 1192 đảo san hô, nằm ở vùng xích đạo Nam Á. Công việc chủ yếu của người dân nước Maldives là trồng dừa và đánh bắt cá, điều này được thể hiện rõ trên những tờ tiền của nước này. Ngoài ra, Maldives còn được coi là thiên đường du lịch biển với những khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm trên những rạng san hô sặc sỡ.

Ý nghĩa của tiền thuận buồm xuôi gió trong phong thủy: Thuận buồm xuôi gió, tức là một con thuyền lớn đang xuôi theo chiều gió đi ra biển. Chỉ nghe tên thôi chúng ta cũng biết chúng mang hàm ý thuận lợi trong công việc, nhất là trong kinh doanh, mua bán. Sở hữu tờ tiền thuận buồm xuôi gió này là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình. Ngoài ra, tờ tiền còn là món quà cực kì ý nghĩa cho đối tác, sếp,.. Vì nó tượng trưng cho việc kinh doanh suông sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió ra khơi.

Ngoài ra shop còn có tờ Tiền thuận buồm xuôi gió của indonesia với màu đỏ đẹp mắt.
Giá: 30.000đ/tờ

Tiền thuận buồm xuôi gió Indonesia

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho quý khách trong việc tìm hiểu những tờ tiền đẹp và mang ý nghĩa phong thủy, chúng quý khách thuận buồm xuôi gió trên con đường học tập cũng như sự nghiệp của mình.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét