Tiền Con Chó Belarus

Tiền Con Chó là tờ tiền mệnh giá 5 Rúp của Belarus, là tiền thật, mới 100% và có in hình 2 chú chó sói dũng mãnh trên mặt trước tờ tiền.

Giá: 25.000đ/tờ
Mua sỉ: Liên hệ trực tiếp: 0934 034 946 - 0168 287 0449 ( Giá tốt)

Tiền con chó

Tiền con chó belarus

Sơ lược về đất nước Belarus: Là một đất nước thuộc vùng Đông Âu, giáp với Balan, diện tích vào khoảng 207 ngàn km2 được tách ra từ Liên Xô cũ. Đơn vị tiền của nước này là Rúp Belarus(BYR). Trên những tờ tiền của Belarus thường in hình của khá nhiều loài động vật hoang dã khác nhau như: thỏ, linh dương, bò, gấu, chó mèo... Tờ tiền trên là tờ 5 Rúp Belarus in hình 2 con chó sói.

Chi tiết về tờ tiền con chó Belarus: Tờ tiền được thiết kế khá đơn giản với các hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa và tao nhã. Mặt trước in hình hai con chó sói màu xanh xám, mặt sau hình hiệp sĩ cưỡi ngựa đã được cách điệu.

Tờ tiền hình con chó này rất thích hợp để tặng bạn bè, người thân tuổi Tuất trong các dịp quan trọng, đặc biệt là sinh nhật, chắc chắn đây sẽ là món quà cực kì độc đáo và ý nghĩa cho người được tặng. Ngoài ra, với tờ tiền này có thể bổ sung vào bộ sưu tập tiền quốc tế, tiền in hình các con vật hay ghép bộ 12 con giáp.

Đặc biệt trong dịp tết 2018 năm Bính Tuấn, tờ tiền con chó Belarus này cực kì thích hợp khi lì xì cho bạn bè. đồng nghiệp, người thân khi mà các loại quà tặng trở nên nhàm chán và thiếu ý nghĩa. Liên hệ ngay với shop để có thể sở hữu tờ tiền in hình con chó độc đáo và ý nghĩa này nhé! 

Tờ tiền con chó chắc chắn sẽ rất hot trong dịp tết 2018 sắp tới. Vì vậy khách hàng mua càng sớm giá sẽ càng tốt, nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.
Share on Google Plus

3 nhận xét:

  1. Tiền đẹp quá, bán mình 1 tờ đi shop

    Trả lờiXóa
  2. Tiền con chó belarus giá sỉ sao

    Trả lờiXóa
  3. Tiền con chó belarus đẹp quá, tết này mà có ai xì lì mình nhỉ.

    Trả lờiXóa