Bộ Tiền Xưa Việt Nam 1976

Bộ tiền xưa Việt Nam 1976, bộ tiền đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa phát hành sau giải phóng 1975.
Giá: 300.000đ/bộ

Bộ Tiền Xưa Việt Nam 1976


Hoàn cảnh lịch sử: Sau cuộc tổng tiến công vào miền nam 1976, đất nước Việt Nam được thống nhất về mặt lãnh thổ. Phân chia lại đất đai, thành lập nhà nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa - chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Trong hoàn cảnh đó, bộ tiền xưa Việt Nam 1976 được phát hành nhằm thống nhất trong việc giao thương 2 miền nam-bắc, xóa bỏ đồng tiền cũ của chế độ Miền Nam.

Chi tiết về bộ tiền: Gồm 6 tờ tiền với các mệnh giá: 5 hào, 1 đồng, 5 đồng, 10 đồng, 20 đồng và 50 đồng. Mặt trước in hình quốc huy và Chủ tịch nước Hồ Chí Minh, mặt sau là hình quang cảnh đất nước. Tiền được làm bằng chất liệu cotton, bền đẹp.

Chất lượng: Tiền xưa thật( nếu phát hiện tiền giả đến gấp 2 lần số tiền), mới trên 90%, không rách, cũ nát, ít gấp được bảo quản trong phơi nilong.

Bộ tiền xưa 1976 là bộ tiền xưa full mệnh giá có giá bán rẻ nhất, đặc biệt thích hợp để bỏ bàn kính, tủ kính, làm khung tranh treo tường, tạo album sưu tầm... Vì là tiền xưa thật, đã hết lưu hành từ lâu nên số lượng có hạn và ngày càng khan hiếm, nhanh tay liên hệ để có thể sở hữu bộ tiền ý nghĩa này nhé.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét